CUNG CẦU BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI

 

Bất động sản đô thị khu công nghiệp ngày càng được quan tâm và săn đón trong thời gian vừa qua vì có nhiều thông tin rất tích cực về loại hình này, khi mà ngày càng nhiều các công ty tập đoàn liên tục tìm về đầu tư xây dựng sản xuất tại các cụm công nghiệp trong đó khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi được biết đến là một đơn vị vô cùng uy tín hàng đầu. Vì thế các dự án liền kề khu công nghiệp VSIP là những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực rất lớn của người dân sử dụng và mang tính thiết thực bền vững.

 

Khu kinh tế Dung Quất Quảng Ngãi sẽ trở thành thủ phủ khu công nghiệp miền trung khi mà vừa qua thủ tướng chính phủ đã phê duyệt lên đến 45 nghìn ha. Với sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng và nguồn lực, nơi đây đã và đang thu hút những tập đoàn lớn tập trung về đây sản xuất và tạo ra công ăn việc làm khổng lồ cho các lực lượng lao động tại mảnh đất này.

 

Nguồn ảnh: baoquangngai.vn

 

Hiện nay số lượng chuyên gia, cán bộ nhân viên tính riêng ở hai KCN VSIP và Tịnh Phong khoảng 36.000 người, và số lượng dự báo sẽ lên đến 60.000 vào năm 2025. Khi lực lượng lao động về đây sinh sống sẽ kéo theo gia đình vợ con và đồng thời những người làm dịch vụ kinh doanh cũng đi kèm tụ về để phục vụ các tầng lớp này.

Ngày nay khi mà lượng người về đây sinh sống và làm việc ngày càng đông đúc, đã tạo nên một làn sóng tìm nhà tại khu vực này, bên cạnh đó nhu cầu ở tại các khu đô thị mới của người dân xung quanh trong thời gian gần đây cũng đang tăng cao.

=> Khu công nghiệp phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của Bất động sản đô thị khu công nghiệp.

Với nhu cầu quá lớn từ khu công nghiệp, nhưng yếu tố nguồn cung sản phảm ở đây vẫn còn rất thấp, các bất động sản nhỏ lẻ nằm xung quanh khu công nghiệp chỉ đáp ứng một phần ít và không thể phục vụ đủ nhu cầu của các tầng lớp lao động cả về số lượng lẫn chất lượng. Vì vậy tính khan hiếm của sản phẩm luôn báo động ở cấp độ cao.

Nguồn cung ngày càng khan hiếm khi mà chi phí đầu tư cho dự án mới hiện nay ngày càng tăng, pháp lý dự án cũng càng ngày khó khăn hơn, cộng với yêu cầu năng lực của các chủ đầu tư ngày càng phải được đảm bảo. Nên dẫn đến thị trường ngày càng ít dự án được đầu tư triển khai.

Trong khi đó những khu dự án tương đồng tại đây thì chưa có. Thực tế hiện nay nguồn cung dự án mới tại Quảng Ngãi nói chung và khu vực Bắc Sông Trà nói riêng đang rất khan hiếm, nên dự án Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi là sự lựa chọn duy nhất tại đây, đó là một điểm sáng tối ưu cho nhu cầu thực của người dân.

 

Với vị trí độc tôn và duy nhất ngay cửa ngõ cụm công nghiệp thì Dự án Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi có vai trò rất quan trọng và chủ đạo cho việc đáp ứng nhu cầu ở tại khu vực này. Vị trí đắc địa của dự án được ví như một viên kim cương rất quý hiếm, được nhận diện rất dễ dàng khi nằm toạ lạc trên tuyến đường huyết mạch của Quảng Ngãi.

 

Dự án được xây Dựng tự do, là một trong những ưu thế rất lớn khi mà cư dân sẽ đa dạng hoá các công năng của dự án, vừa có thể ở hoặc bố trí xây dựng phục vụ cho kinh doanh dễ dàng.

 

Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi là khu đô thị đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng hiện hữu và pháp lý hoàn chỉnh, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu ở tại phía Bắc Quảng Ngãi và người dân lân cận.

 

Với một vị trí rất thuận tiện để dễ dàng cho việc di chuyển đến khu công nghiệp VSIP chỉ mất 5 phút và 5 phút để vào trung tâm thành phố, nơi đây sẽ đáp ứng tối ưu cho cho một đại bộ phận đang tìm nơi an cư lạc nghiệp liền kề cụm công nghiệp.

 

Dự án được đầu tư chỉnh chu quy mô lớn lên đến 43ha với nhiều quỹ đất đa dạng như quỹ đất ở, đất công viên cây xanh, đất thương mại dịch vụ, đất giáo dục, đất ký túc xá… sẽ tạo thành một hệ sinh thái vững chắc với không gian sống lý tưởng kết hợp kinh doanh thương mại hiệu quả. Dự án hội tụ các điều kiện lý tưởng để trở thành trung tâm vùng công nghiệp – đô thị – dịch vụ sầm uất tại Quảng Ngãi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *