KHU DỊCH VỤ HỖN HỢP VSIP QUẢNG NGÃI ĐÓN XU HƯỚNG DƯ ĐỊA TĂNG GIÁ LÀ TẤT YẾU

 

Hiện nay với làn sóng các công ty nước ngoài đổ về các khu công nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam ngày càng nhiều. Khi mỗi dự án nhà máy mới hình thành và đi vào hoạt động thì đều kéo theo hàng chục nghìn lao động từ công nhân cho đến các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước. Mở ra tiềm năng rất lớn cho các dịch vụ tiện ích đi kèm, nhu cầu ở, kinh doanh gần các khu vực này cũng tăng cao.

Các dự án bất động sản đô thị công nghiệp phục vụ cho những nhu cầu thực được quan tâm lớn, vì thế sự tăng giá của loại hình bất động sản này càng được rõ nét, và sức quan tâm của thị trường dành cho khu vực này đã chứng minh thông qua các khu công nghiệp cũ đã hình thành trước đó. Giá đất luôn có xu hướng tăng và qua nhiều giai đoạn sẽ xác lập nhiều khung giá mới khi mà dân cư này càng đông, vì loại hình sản phẩm này đã đáp ứng nhu cầu thực và cấp thiết cho người sử dụng.

Tại Quảng Ngãi dự án Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi là dự án đất nền duy nhất phục vụ cho hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư và người lao động hiện nay. Dự án đang ở giai đoạn sơ khai của thị trường, và đơn giá đất cũng còn rất rất rẻ, được khẳng định bằng các yếu tố sau:

 

Dư địa tăng giá Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi sẽ rất lớn khi nhu cầu vượt nguồn cung.

VSIP định hướng chiến lược thiết lập các dự án đô thị với tính bền vững lâu dài kết hợp kinh doanh. Do tính khan hiếm và có nhiều tiềm năng phát triển nên bất động sản gắn liền khu công nghiệp vẫn sẽ thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước, đặc biệt là những sản phẩm được cung cấp bởi các dự án chính thống, chất lượng hạ tầng tốt, cảnh quan đẹp, có khả năng khai thác kinh doanh hiệu quả.

Xét về dài hạn, đất nền liền kề VSIP vẫn là loại hình đầu tư tiềm năng vì sản phẩm có giá trị sử dụng, cũng như khả năng khai thác tạo ra dòng tiền trên chính sản phẩm đó như có thể xây dựng ở và kinh doanh kết hợp.

Dự án Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi với mức giá hợp lý thì nhu cầu sẽ rất lớn, riêng KCN VSIP Quảng Ngãi đã giải quyết 29.000 việc làm, dự kiến sẽ lên đến 48.000 việc làm trong thời gian đến, kéo theo nhu cầu về nhà ở, cho thuê cũng như các loại hình dịch vụ, kinh doanh đi kèm. Trong khi 2 năm gần đây gần như không có dự án mới ra hàng, cũng như gần khu công nghiệp VSIP không có thêm dự án mới, nên dẫn đến nguồn cung bất động sản ngày càng khan hiếm.

 

 

Vốn là nơi đón giới đầu tư FDI toàn cầu, VSIP  Quảng Ngãi sẽ tiếp tục là điểm dừng chân của các tập đoàn, nhà đầu tư, về đây làm việc … Bên cạnh đó đáp ứng nhu cầu ăn ở thì các khu thương mại, cửa hàng kinh doanh, cho thuê… sẽ xuất hiện nhiều hơn, tạo nên diện mạo mới cho khu vực này, từng bước tạo thành một cộng đồng đa dạng.

Có thể khẳng định những sản phẩm đất nền của Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi có mức giá trên dưới 15tr/m2, với pháp lý rõ ràng sẽ được tìm mua nhiều vì rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực. Đây chính là lý do khiến giá vẫn tăng, vì so với khu vực phía Nam sông Trà Khúc thì giá đất hiện nay từ 25tr/m2.

 

Dư địa tăng giá Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi gắn với quá trình đô thị hóa và thu hút đầu tư.

Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi có hạ tầng, tiện ích tốt thì mặt bằng giá sẽ ổn định và có dư địa tăng vì nhu cầu sử dụng nhiều. Đây là khu vực có dòng tiền đổ về đầu tư lớn tại Quảng Ngãi, nên các loại hình bất động sản ở đây khả năng tăng giá vẫn cao khi mà khu vực này có hạ tầng, tiện ích tốt không thua kém gì với các vị trí trung tâm TP Quảng Ngãi hiện nay # 25tr/m2 . Còn những loại đất đầu tư không có giá trị sử dụng, chỉ mang tính chất “nước lên bèo lên”, mua xong để đó thì giá sẽ giảm.

Đặt biệt về các cú hích của thông tin thực hiện hạ tầng giao thông hay các công trình trọng điểm sẽ khiến cho giá bất động sản chỉ có tăng, mà điển hình quanh dự án Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi có nhiều thông tin tốt như mở rộng VSIP 2, đường Hoàng Sa – Dốc Sỏi được phê duyệt, Thủ tướng đã phê duyệt KKT Dung Quất 45,3 nghìn hecta… Các công trình trọng điểm đang thi công như:  Đường nối Thạch Bích đi Tịnh Phong, cầu Trà Khúc 3, đường Dung Quất – Sa Huỳnh, Cao tốc QN-BĐ, đập dâng… Đây là cơ hội tốt cho Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi tăng trưởng sắp tới, báo hiệu một sự tăng giá nhanh chóng cho dòng sản phẩm này.

 

 

Với những tiềm năng to lớn như vậy, sẽ giúp dự án Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi gia tăng giá trị trong thời gian tới, sẽ được nhiều người mong muốn sở hữu với nhiều mục đích như đầu tư ngắn hạn, dài hạn….Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi đang hội tụ các điều kiện lý tưởng để từng bước tăng trưởng với các đợt tăng giá mới khi mà dự án đã hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt nhất. Vì vậy ở thời điểm này giá tại dự án VSIP Quảng Ngãi đang còn rất rẻ, cụ thể các cụm đô thị liền kề khu công nghiệp VSIP ở Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng…đang có mức giá trung bình từ 20tr-60tr/m2, nhưng riêng ở Quảng Ngãi giá chỉ ở mức giao động trên dưới 15tr/m2.

Vì vậy đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, những người ở thực biết nhìn xa trông rộng và nhanh tay bắt giá đáy vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *