CÓ MỘT ĐẠI ĐÔ THỊ SẦM UẤT BÊN KIA SÔNG TRÀ

Những định hướng đúng đắn trong phát triển thương mại, dịch vụ và xây dựng kết cấu hạ tầng hai bên sông Trà của Quảng Ngãi, đặc biệt là hạ tầng giao thông, hạ tầng khu công nghiệp, hạ tầng du lịch, các công trình hạ tầng kết nối vùng, cùng với các dự án lớn, các khu dân cư, cơ sở thương mại, dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều để nâng tầm cho quê hương núi Ấn, sông Trà. Với sự hiện hữu sầm uất tại phía nam thành phố đã lâu đời cùng với hạ tầng cũ trong nhiều thập kỷ qua, thì đã đến lúc xu hướng dịch chuyển nguồn lực về phía Bắc Sông Trà tăng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Phát triển về phía Bắc là một trong những yếu tố chủ đạo trong việc góp phần hình thành cơ cấu vùng kinh tế mới đồng đều hai bên sông Trà theo định hướng của Quảng Ngãi. Bắc sông Trà có những lợi thế vượt trội để trở thành vùng trung tâm Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ mới tại Quảng Ngãi cũng như vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung. Trong đó tập đoàn VSIP đã sớm đặt chân tại vùng đất này, hình thành 3 trụ cột vững chắc trong hệ thống Khu công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ trải dài bên bờ Bắc Quảng Ngãi đó là Khu công nghiệp VSIP thu hút nguồn đầu tư FDI lớn và tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động, Khu Đô Thị Dịch Vụ VSIP và Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP là hai khu đô thị chuẩn mực đang đáp ứng nhu cầu sinh sống và kinh doanh tại nơi đây.

 

Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi – Nơi kiến tạo phồn vinh.

 

 

Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi hình thành từ 2013, được khởi công xây dựng và nhanh chóng đi vào hoạt động, trở thành điểm sáng mới thu hút đầu tư. Đến nay, KCN VSIP Quảng Ngãi đã có 32 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thu hút 25 dự án FDI với tổng vốn đăng ký trên 900 triệu USD. Hiện tại có 23 dự án đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho 28,5 nghìn lao động. Khi các dự án còn lại đi vào hoạt động sẽ giải quyết 48.000 việc làm cho người dân Quảng Ngãi và khu vực miền Trung. Với danh tiếng của VSIP khi đã có 9 KCN xây dựng trên khắp cả nước, cộng với triển vọng từ vùng đất lành Quảng Ngãi, VSIP Quảng Ngãi hiện nay không chỉ thu hút các nhà đầu tư từ Đài Loan, Philipine, Singapore, Hồng Kông, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, mà còn là nơi dừng chân của các nhà đầu tư đến từ Châu Âu.

 

Khu Đô Thị và Dịch Vụ VSIP Quảng Ngãi – Phong cách sống xanh trong lòng thành phố Quảng Ngãi.

 

 

Bắc sông Trà đã chuyển mình mạnh mẽ hơn khi mà khu Đô Thị và Dịch Vụ VSIP Quảng Ngãi đã sáng đèn sầm uất, cho thấy một chủ đầu tư có tâm huyết và có tầm nhìn để tạo ra một dự án hiện đại bậc nhất tại Quảng Ngãi. Một khu đô thị văn minh, hiện đại, sầm uất và tỷ lệ sáng đèn cao là một minh chứng cho sự thành công của dự án. Dự án Khu Đô Thị và Dịch Vụ VSIP Quảng Ngãi dành nhiều sự tán dương khen ngợi và vô cùng hài lòng của người dân Quảng Ngãi dành cho khu đô thị này.

 

 

Khu Đô Thị và Dịch Vụ VSIP Quảng Ngãi chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các khu nhà ở và môi trường cây xanh, với 15% diện tích đất được bao phủ cây xanh mang lại không gian sống hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên. Với các dịch vụ tiện ích nội khu đã được hoàn thiện hiện hữu như sân thể thao Tennis – Bóng Đá, công viên nước, phòng Gym, sân chơi trẻ em, khu mua sắm, hệ thống bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, đội ngũ chăm sóc dựa án… Nhờ đó mà nơi đây không chỉ trở thành là một nơi sinh sống mà còn tạo thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và thịnh vượng bậc nhất Quảng Ngãi. Dự án được giới chuyên gia, cán bộ nhà nước, chủ doanh nghiệp chọn lựa làm nơi an cư lạc nghiệp lâu dài tại đây.

 

Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi – Đáp ứng tối ưu nhu cầu ở kết hợp kinh doanh.

 

Có thể khẳng định thêm một vị thế to lớn nữa đó là dự án Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi đã chính thức ra mắt. Đây là một khu đô thị tạo ra một bước ngoặt mới, khi đáp ứng tối ưu cho nhu cầu của người dân mong mỏi có một không gian sống lý tưởng liền kề cụm công nghiệp để thuận tiện đi làm, an cư lạc nghiệp, kết hợp kinh doanh thương mại. Dự án đã hoàn thiện pháp lý và cơ sở hạ tầng hiện hữu hoàn chỉnh, sẵn sàng là đô thị độc tôn duy nhất phục vụ các nhu cầu cho người dân, mở ra một xu hướng mới trong việc hình thành chuỗi cung ứng mới của đô thị liền kề khu công nghiệp tại Quảng Ngãi.

 

 

Lời nói luôn đi đôi với hành động! Trong những năm qua VSIP Quảng Ngãi vẫn không ngừng cải thiện đổi mới, luôn đồng hành với cư dân tại đây để tạo ra một quần thể Khu công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ bền vững tại phía bắc sông Trà. Ngày nay khi các bạn ghé thăm vùng đất này, các bạn sẽ  vô cùng bất ngờ khi thấy được những khu công nghiệp sầm uất tấp nập người ra vào làm việc. Những khu đô thị với các cung đường ánh sáng rực rỡ trải dài, các khu phố thịnh vượng với những dãy nhà khang trang, một không gian sống hiện đại hòa quyện với thiên nhiên trong lành đã tạo nên một thương hiệu VSIP vô cùng uy tín trong lòng người dân Quảng Ngãi.

Đó như là sự hội tụ của một quá trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Với những gì mà VSIP Quảng Ngãi đã chứng minh trong nhiều năm qua, thì tốc độ sầm uất của những dự án mà VSIP Quảng Ngãi đang triển khai sẽ nhanh chóng sầm uất và thịnh vượng nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *