XU HƯỚNG NÀO SẼ DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2020 TẠI QUẢNG NGÃI

Sức hấp dẫn của Quảng Ngãi nằm ở ưu thế phát triển bất động sản công nghiệp, kết hợp giữa xây dựng khu công nghiệp và phát triển dự án đô thị – dịch vụ liền kề.

 Các chuyên gia Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) nhận định, phân khúc BĐS công nghiệp 2020 – 2025 sẽ là ‘CƠ HỘI VÀNG’ cho các nhà đầu tư. Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, cộng với ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19 đẩy hàng loạt nhà máy từ Trung Quốc dịch chuyển đến những vùng đất an toàn hơn, trong đó có Việt Nam.

 Bên cạnh đó, hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) được ký kết 30/6/2019 đem lại cơ hội lớn để thu hút đầu tư.

 Những quốc gia đang đầu tư mạnh vào thị trường BĐS Công nghiệp Việt Nam là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, và các tập đoàn từ EU.

BĐS Công nghiệp phát triển tác động tích cực và trực tiếp đến các thị trường khác như nhà ở, văn phòng cho thuê… Các tập đoàn đa quốc gia sẽ đem theo một đội ngũ rất lớn các chuyên gia, người lao động đến khu vực mà họ đặt nhà máy, văn phòng làm việc, từ đó phân khúc này được dự báo sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Các dự án BĐS theo xu hướng “công trình xanh” hay “thành phố thu nhỏ” nằm ngay trong khuôn viên các khu công nghiệp đang phát triển mạnh.

Hiện nay, #VSIP đang là cái tên tiên phong trong mô hình này với các dự án tại VSIP Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi…và Vingroup cũng bắt đầu lấn sân vào thị trường này.

Như vậy, cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, BĐS công nghiệp sẽ trở thành phân khúc có đà phát triển rất tốt và bền vững.

????️????️????️????️????️????️????️????️????️????️
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin Siêu dự án tại Quảng Ngãi sắp ra mắt.
????Công ty cổ phần Việt Nhân Quảng Ngãi – 02 Thiên Phát, KĐT và DV VSIP Quảng Ngãi
☎️Hotline:
0911.348.298 0911.348.299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *