Lợi ích “vàng” của bất động sản gần sông

Bất động sản (BĐS) gần sông luôn là sản phẩm đắt giá và “hiếm nên quý”, thực tế khoa học đã chứng minh sống gần thiên nhiên, sông nước mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

BĐS gần sông luôn đắt giá và nhu cầu quan tâm cao.

BĐS gần sông vốn luôn được đánh giá cao trong suốt quá trình phát triển của nhiều thành phố. Thực tế cho thấy các thành phố lớn trên thế giới đều phát triển dọc các con sông, đơn cử như thành phố London bên sông Thames, thành phố New York bên sông Hudson, hay kinh đô ánh sáng Paris bên dòng sông Seine thơ mộng… Hay ở Việt Nam có thành phố Đà Nẵng với dòng sông Hàn và các cây cầu nổi tiếng, phố cổ Hội An bên sông Hoài thơ mộng mang nét đẹp cổ kính…

Những năm gần đây, quỹ đất gần sông ngày càng cạn kiệt bởi lượng đất có hạn nhưng lượng người tìm mua thì ngày càng tăng cao. Tỷ suất sinh lời của các dự án gần sông cũng cao hơn rất nhiều so với các dự án thông thường. Vì vậy dẫn đến tình trạng khan hiếm hàng, đẩy giá đất lên cao, điều này càng khiến dự án ven sông gia tăng về giá trị và sức hút đối với nhà đầu tư và người mua ở.

Thậm chí, loại hình này hấp dẫn đến mức, các dự án không có lợi thế gần sông đều đua nhau tạo hồ nhân tạo, hồ cảnh quan, hồ bơi trong nội khu để hút khách mua.

Vị thế gần sông mang lại tài lộc và sức khoẻ

Đối với người Việt Nam, BĐS ven sông được đánh giá đắc địa nhất trong tất cả các loại hình BĐS bởi xét theo phong thủy, mặt nước – “thủy” là yếu tố mang tới sự thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Những dự án có dòng sông uốn quanh mang đến năng lượng tích cực, giúp chủ sở hữu thuận đường phát triển sự nghiệp, đón tài lộc, còn mang tới cuộc sống an lành, hạnh phúc, sức khỏe và tinh thần minh mẫn.

Những dự án sở hữu vị trí gần sông còn có lợi thế cảnh quan và không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở giúp tạo cảm giác thư thái cho cư dân khi trở về nhà mỗi ngày.

Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi – Bất động sản đô thị ven sông tại Quảng Ngãi.

Dự án Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi với con sông Phong Niên Hạ thơ mộng uốn quanh và trường tồn theo thời gian. Đây là dự án có vị trí đắc địa và được khách hàng tìm về đông đảo trong thời gian qua. Dự án sở hữu những ưu việt của các giá trị bđs ven sông cộng với công viên sinh thái đa dạng các loài thực vật, không chỉ đem lại không gian sống trong lành và gần gũi cùng thiên nhiên mà còn giúp điều hoà không khí, mang đến sự yên bình cho các cư dân may mắn được sinh sống tại nơi này. Đây cũng sẽ là không gian vui chơi, giải trí cho các thành viên trong gia đình bạn, tạo điều kiện phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Thêm vào đó, sống gắn liền với thiên nhiên hay sống xanh đang là xu hướng được xã hội hướng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *