KHU DỊCH VỤ HỖN HỢP VSIP QUẢNG NGÃI – KHẲNG ĐỊNH CÁC GIÁ TRỊ THỰC

Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi là đô thị xanh duy nhất ngay tại cửa ngõ khu công nghiệp VSIP – Tịnh Phong, nơi giao thoa kết nối trực tiếp đến Thành Phố Quảng Ngãi chỉ 5 phút.
🔴 Dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng hiện hữu với quy mô gần 44 ha, chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, nên việc đưa vào ở hoặc tạo mặt bằng kinh doanh ngay đảm bảo cuộc sống ổn định.
🔴 Pháp lý đã hoàn chỉnh với từng sổ hồng riêng được bàn giao đến tay khách hàng, nên đó sẽ là sự an toàn cao nhất để khách hàng yên tâm sở hữu.
🔴 Chủ đầu tư VSIP đã kiến tạo một môi trường sống xanh với tỷ lệ cây xanh lên đến 3,6ha và định hướng phát triển thành khu đô thị và dịch vụ đầy đủ tiện nghi với việc dành nhiều quỹ đất để xây dựng tiện ích cho khu dân cư trong thời gian đến như: Quỹ đất thương mại dịch vụ, trường học, ký túc xá…
🔴 Chủ đầu tư đã xây dựng xong hệ thống xử lý nước thải bài bản dành riêng cho khu dân cư, cho thấy ý thức tuyệt đối bảo vệ môi trường bền vững lâu dài tại khu vực này.
🔴 Dự án có hệ thống bảo vệ an ninh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho nơi bạn sinh sống luôn an toàn.
🔴 Đội ngũ chăm sóc môi trường cây xanh, mang lại cho bạn một không gian sống trong lành.
🔴 Với việc quy hoạch toàn bộ các thửa đất lên đến 6m chiều rộng nên rất dễ bố trí trong việc ở và kinh doanh kết hợp, ngoài ra dự án còn có con sông Phong Niên Hạ uốn quanh đem đến sự đặc trưng khác biệt .
🔴 Liền kề dự án hiện nay đã có chợ, trường học, các khu mua sắm đầy đủ tiện nghi. Đặt biệt khu chợ Tịnh Phong đang được xây mới và khang trang hơn.
👨‍🔧KCN VSIP Quảng Ngãi đã giải quyết 29.000 việc làm. Dự kiến sẽ lên đến 48.000 việc làm trong thời gian đến, kéo theo nhu cầu về nhà ở, cho thuê cũng như các loại hình dịch vụ, kinh doanh đi kèm. Vì vậy dự án Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng cho các cư dân lựa chọn nơi này an cư lạc nghiệp.
Ngoài ra dự án là cầu nối trực tiếp đến khu kinh tế Dung Quất rất nhanh chóng, đón xu hướng nguồn lực đang chảy về đây, khi mà vừa qua Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt khu kinh tế Dung Quất lên đến 45,3 nghìn hecta.
💓Khu Dịch Vụ Hỗn Hợp VSIP Quảng Ngãi sẽ tạo thành một không gian sống lý tưởng, kết hợp kinh doanh thương mại hiệu quả và đầy đủ tiện nghi . Dự án hội tụ các giá trị thực hiện hữu để trở thành trung tâm vùng công nghiệp – đô thị – dịch vụ sầm uất tại Quảng Ngãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *